A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Các đồng chí lãnh đạo huyện đi thăm và tặng quà nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Sáng 29/5, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội của huyện đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại các trường mầm non Tam Thuấn, Vân Phúc, Phúc Hòa, Võng Xuyên B, Tam Hiệp, Hiệp Thuận và Liên Hiệp.

Một số hình ảnh Đoàn lãnh đạo huyện thăm và tặng quà Tết Thiếu nhi 1/6 tại trường Mầm non xã Vân Phúc và Tam Thuấn

Đoàn lãnh đạo huyện thăm và tặng quà nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại trường Mầm non Tam Hiệp và Hiệp Thuận 

Một số hình ảnh lãnh đạo huyện thăm và tặng quà Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại trường mầm non Võng Xuyên B và trường mầm non Phúc Hòa 

        Tại các điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện học tập, vui chơi của các cháu, chúc các cháu đón Tết thiếu nhi vui vẻ, đoàn kết, chăm ngoan, vâng lời cha mẹ. Đồng thời, biểu dương những thành tích các nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn trong năm học tới, các trường không ngừng nỗ lực cố gắng, phát huy hiệu quả phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng bổ ích, góp phần giáo dục nhân cách cho trẻ ngay từ những bước đầu tiên. Cấp ủy, chính quyền địa phương và các ban, ngành chức năng cần quan tâm hơn nữa về cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy cho các nhà trường, tạo môi trường học tập tốt nhất, giúp các em phát triển toàn diện cả về đức - trí - thể - mỹ.

        Nhân dịp này, tại mỗi trường đến thăm đoàn đã tặng 1 chiếc tivi Sam Sung và quà mừng Tết Thiếu nhi cho các cháu. Nguồn kinh phí được trích từ “Quỹ bảo trợ Trẻ em” của huyện năm 2019.

                              Nguồn: Hoàng Thoàn; ảnh: Ngọc Phú, Quốc Đại


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết