Chung khảo Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ năm 2019.

Sáng 18/10, tại nhà Văn hóa trung tâm huyện, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức chung khảo Hội diễn văn nghệ cán bộ quản lý, giáo viên ngành GD&ĐT huyện năm 2019. Đồng chí Doãn Trung Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Việt Liên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự và chúc mừng Hội diễn.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội diễn

Ban Tổ chức tặng hoa chúc mừng Hội diễn

Đại biểu tham dự Hội diễn

Một số hình ảnh các đơn vị dự thi tại Hội diễn

Với nội dung "Ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thủ đô Hà nội, mái trường thầy trò, nghề nhà giáo, công cuộc đổi mới của ngành Giáo dục và Đào tạo" bằng hình thức thể hiện sáng tạo, các phần dự thi đã mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hội diễn là dịp để các cô giáo thể hiện tài năng nghệ thuật của mình bên cạnh năng lực chuyên môn nghiệp vụ, là dịp để tăng cường mối quan hệ đồng nghiệp và tình yêu thương, quý mến giữa thầy và trò; đồng thời phát huy năng khiếu nghệ thuật cũng như tạo không khí thi đua phấn khởi trong nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020; tích cực thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tăng cường nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho học sinh đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đào tạo.

Ban Tổ chức trao thưởng cho các đơn vị đạt giải tại Hội diễn

Với giọng ca ngọt ngào, điệu múa uyển chuyển, kết thúc Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất, 06 giải Nhì, 09 giải Ba, 09 giải Khuyến khích và 03 giải Chuyên đề cho các đội thi xuất sắc. Trong đó, trường Mầm non Long Xuyên, Mầm non Hát Môn và trường THCS Võng Xuyên xuất sắc dành giải nhất tại Hội thi. 03 đơn vị xuất sắc dành giải Nhất sẽ tục tập luyện tham dự cấp Thành phố dự kiến diễn ra vào ngày 25/10.

Nguồn: Hoàng Thoàn; ảnh Văn Thuận.