Cụm thi số 2: Thi thực hành Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn Vật lý, Sinh học và Tiếng anh cấp THCS năm học 2029-2020

Ngày 19/12, tại trường THCS Phụng Thượng, 9 giáo viên của 4 trường THCS Võng Xuyên; Phúc Hòa, Hiệp Thuận và thị trấn Phúc Thọ trong cụm thi số 2 đã tham gia thi thực hành Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn Vật lý, Sinh học và Tiếng anh cấp THCS năm học 2029-2020.

Một số hình ảnh tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Phúc Thọ năm học 2019 - 2020 cụm thi số 2

Ngay từ sáng sớm, các cô giáo và các em đã có mặt để chuẩn bị tốt cho giờ dạy. Ở vòng thi này, mỗi giáo viên thực hành giảng dạy 01 tiết của môn thi trong chương trình THCS theo quy định của hội thi. Tiết dạy phải thể hiện được tinh thần dạy học và kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh, thể hiện rõ nét đặc trưng của bộ môn. Đồng thời, thể hiện sự sáng tạo riêng của mỗi giáo viên để mỗi tiết học có sự tham gia xây dựng bài tích cực và tạo hiệu quả tiếp thu bài cho mỗi học sinh.

Kết thúc cụm thi số 2, cả 9 giáo viên đã tổ chức tốt giờ dạy, áp dụng nhiều phương pháp dạy học hiệu quả, các em rất sôi nổi thảo luận, hăng hái phát biểu xây dựng bài được Ban giám khảo đánh giá cao. Có thể nói, qua hoạt động thi giáo viên dạy giỏi, các thầy cô đã được trau dồi thêm về năng lực chuyên môn, phương pháp dạy học và thể hiện được lòng yêu nghề, sự sáng tạo trong dạy học.

Vòng thi thực hành Hội thi giáo viên dạy giỏi 3 môn Sinh học, Vật Lý và Tiếng anh cấp THCS diễn ra đến hết ngày 26/12/2019 tại cụm thi cuối cùng là Trường THCS Hát Môn

Nguồn Hoàng Thoàn; ảnh Ngọc Phú.