Đoàn vận động viên huyện Phúc Thọ đã xuất sắc giành 7 huy chương các loại TDTT

Giải thể thao học sinh năm học 2018 - 2019 về bộ môn Pencak Silat

Mới đây, Phòng GD&ĐT phối hợp Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức tuyển chọn và thành lập đội tuyển Pencak Silat học sinh năm học 2018-2019 tham dự Giải thể thao học sinh năm học 2018 - 2019 về bộ môn Pencak Silat do Sở Giáo dục và đào tạo phối hợp Sở Văn hóa - Thể thao thành phố Hà Nội tổ chức tại nhà Thi đấu quận Tây Hồ từ ngày 23-26/3. Tại giải, tranh tài cùng hàng trăm vận động viên của các quận, huyện trong thành phố, đoàn vận động của huyện Phúc Thọ gồm 16 em học sinh đã tham gia thi đấu ở các hạng cân và các nội dung  quyền và đối kháng.

Đội tuyển huyện Phúc Thọ nhận Huy chương tại Giải thể thao học sinh năm học 2018 - 2019 về bộ môn Pencak Silat thành phố Hà Nội

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, đoàn vận động viên huyện Phúc Thọ đã xuất sắc giành 7 huy chương các loại, trong đó có 5 HCV, 2 HCĐ. Các em đạt HCV gồm: em  Nguyễn Minh Châu - Trường THCS Võng Xuyên; em Nguyễn Thị Huyền- Trường THCS Trạch Mỹ Lộc; em Khuất Thị Thu Hà - Trường THCS Phúc Hòa và em Nguyễn Phương Thảo Ly, Nguyễn Văn Thành- Trường THCS Thanh Đa./.

Nguồn, ảnh Hoàng Thoàn