Ngày đăng: 20:54 20/10/2018 | Lượt xem: 787

Thực hiện cuộc vận động 3 sạch “Nước sạch, Môi trường sạch, Nông nghiệp sạch”, xây dựng trường học “xanh – sạch – đẹp” giai đoạn 2018 – 2020.  Chiều 19/10, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Lễ phát động phong trào tổng vệ sinh trong trường, lớp học tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã Sen Chiểu.

Nguyễn Văn Tín- Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Lễ phát động

Đồng chí Lê Thị Văn – Hiệu trưởng Trường THCS Sen Chiểu đã phát động phong trào tổng vệ sinh

Đại biểu tham dự buổi Lễ phát động

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Văn – Hiệu trưởng Trường THCS Sen Chiểu đã phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường trong trường học với khẩu hiệu: “Trường học không có rác”. Việc triển khai thực hiện Chương trình vệ sinh môi trường trong trường học có ý nghĩa chiến lược lâu dài, nhằm góp phần hình thành thói quen văn minh, tạo môi trường xanh - sạch - đẹp trong trường học thông qua các phong trào thi đua như: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Xây dựng trường lớp xanh – sạch – đẹp”.  Giáo dục cho các em học sinh thực hiện tốt vệ sinh môi trường, thường xuyên tham gia các cuộc phát động vệ sinh ở trường lớp, vệ sinh đường làng, ngõ xóm do trường và khu dân cư tổ chức.

các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã Sen Chiểu.

Toàn cảnh Lễ phát động

Ngay sau buổi lễ phát động, các thầy cô giáo và học sinh khối Mầm non, Tiểu học, THCS đã cùng nhau tổng vệ sinh trường lớp, khu vực hành lang và khuôn viên trường học. Được biết, trong cùng ngày, 71 trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường./.

Nguồn: Trần Thuần, ảnh: Văn Thuận

Nguồn: phuctho.edu.vn