Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm học 2017-2018

Chiều 16/11, UBND huyện Phúc Thọ tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm học 2017-2018. Tới dự và chúc mừng có đồng chí Đoàn Tuấn Anh – Phó Bí thư TT Huyện uỷ; đồng chí Doãn Trung Tuấn – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành; tổ chức chính trị-xã hội huyện.

Đồng chí Doãn Trung Tuấn  - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đồng chí Kiều Trọng Sỹ - Trưởng phòng GD&ĐT huyện ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam

Các đồng chí lãnh đạo huyện và Phòng GD&ĐT chủ trì Tọa đàm "Nâng cao chất lượng công tác quản lý và phong trào thi đua dạy tốt"

Đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

Đại diện các nhà giáo tiêu biểu phát biểu ý kiến

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các thế hệ nhà giáo huyện Phúc Thọ đã ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc và lịch sử ra đời của Ngày Nhà giáo Việt Nam; xem phóng sự hình ảnh về kết quả thực hiện phong trào thi đua Hai tốt của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ.

Với sự không ngừng đổi mới, sáng tạo trong quản lý, dạy và học, năm học 2017-2018, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững, chất lượng giáo dục mũi nhọn tiếp tục phát triển. Việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy ở tất cả các cấp học, ngành học được chú trọng. Theo đó năm học vừa qua, toàn huyện có 77 giải, huy chương các loại tại các kỳ thi chọn học sinh giỏi, thi TDTT cấp Thành phố. Toàn ngành đạt 10 giải trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp Thành phố; 8 trường được công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố; 20 tập thể đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cấp huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao bằng khen, giấy khen, giải thưởng của Bộ, Sở GD&ĐT và UBND huyện Phúc Thọ cho các nhà giáo tiêu biểu năm học 2017-2018

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm

Nhân dịp này, Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen cho 1 cá nhân; Sở GD&ĐT TP Hà Nội trao giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm học 2017-2018 cho 3 cá nhân; UBND huyện tặng giấy khen cho 57 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua; 301 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm học 2017-2018.

Trong khuôn khổ chương trình, UBND huyện tổ chức toạ đàm giữa cán bộ quản lý với giáo viên tiêu biểu mang chủ đề: “Nâng cao chất lượng công tác quản lý và phong trào thi đua dạy tốt”.

Nguồn: Phương Huế, ảnh: Văn Thuận

Nguồn: phuctho.edu.vn