A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên và nhân viên năm học 2020 - 2021

 Ngày 29/1, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên và nhân viên năm học 2020 - 2021. Tham gia Hội thi năm nay có 58 nhân viên và 68 giáo viên đến từ các trường MN, TH và THCS trên địa bàn huyện.

Đại biểu tham dự Hội thi

Hình ảnh thí sinh dự thi CNTT

Cán bộ coi thi và thí sinh dự thi kiểm tra bì tài liệu niêm phong

      Trong phần thi kỹ năng CNTT cho giáo viên, thí sinh lựa chọn một trong 02 chủ đề: Kỹ năng lập trình ứng dụng trên các thiết bị di động trên nền tảng IOS hoặc Android; kỹ năng xây dựng bài giảng E-Learning bằng các phần mềm, công cụ như Ispring, Produce,... trong thời gian 90 phút; thiết kế bài giảng E-Learning  với các nội dung chung dành cho cả giáo viên MN, TH, THCS với nguồn dữ liệu theo đề thi. Trong phần thi kỹ năng CNTT cho nhân viên, trong thời gian 60 phút, các thí sinh dự thi thực hành về kỹ năng tin học văn phòng như sử dụng thư điện tử, tạo lập và chia sẻ văn bản, bảng tính điện tử, khai thác thông tin trên mạng Internet.

Đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Quyền Trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu khai mạc Hội thi

 Toàn cảnh Hội thi

       Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Quyền Trưởng phòng GD&ĐT huyện cho biết: Hội thi là một phần quan trọng của Ngày hội công nghệ thông tin sẽ được tổ chức trong thời gian tới của năm học. Qua Hội thi nhằm khuyến khích đội ngũ cán bộ quản lý giáo viên nhân viên các nhà trường nói chung và đặc biệt là các thầy, cô giáo đang trực tiếp giảng dạy và các đồng chí nhân viên trong nhà trường tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình trong giảng dạy và công tác. Mặt khác cuộc thi nhằm tôn vinh những giáo viên, nhân viên nhà trường có những kỹ năng thành thục nhất, sáng tạo nhất, trong việc sử dụng ứng dụng các thiết bị và phần mềm hỗ trợ trong việc giảng dạy cũng như công tác văn phòng và các hoạt động khác trong trường học, đem lại hiệu quả cao nhất trong quản lý dạy và học.

                Nguồn: Thu Huyền; ảnh: Hoàng Thoàn


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết