A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngày Hội hiến máu tình nguyện ngành giáo dục huyện Phúc Thọ năm 2019

Ngày Hội hiến máu tình nguyện ngành giáo dục huyện Phúc Thọ năm 2019

Sáng 24/9, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Phúc Thọ phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức ngày Hội HMTN trong ngành giáo dục huyện năm 2019.

Một số hình ảnh Lãnh đạo, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện tích cực tham gia hiến máu nhân đạo

            Với thông điệp "Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, ngày hội HMTN ngành giáo dục huyện Phúc Thọ năm 2019 có sự tham gia hưởng ứng của gần 400 cán bộ, viên chức, nhân viên đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong toàn huyện, trong đó đã thu được 347 đơn vị máu, đạt chỉ tiêu kế hoạch giao. Nhiều thầy giáo, cô giáo đã có nhiều năm liên tục tham gia các đợt HMTN, các cán bộ quản lý tại các nhà trường luôn gương mẫu đi đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện.  Cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia hiến máu được các bác sỹ khám sức khỏe tổng quát để khai thác các tiền sử bệnh lý liên quan tới sức khỏe, kiểm tra các bệnh về huyết áp, tim mạch, giải đáp thắc mắc về tình hình sức khỏe và các bệnh lý liên quan; hướng dẫn những điều cần chú ý trước, trong và sau khi lấy máu để việc lấy máu diễn ra nhanh và thuận lợi hơn.

            Ngày HMTN ngành GD&ĐT huyện đã trở thành ngày hội của cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành, là nơi lòng nhân ái của những người trong ngành giáo dục vì sức khỏe, tính mạng của người bệnh được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại đã trở thành niềm tin và hành động của đội ngũ nhà giáo Phúc Thọ hôm nay.

            Nguồn: Thu Huyền/Ảnh: Kiều Chiến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết