Hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Tam Hiệp

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Sáng 23/1, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện tiến hành kiểm tra công tác Đội tại Liên đội trường THCS Tam Hiệp. Tham dự đoàn kiểm tra có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, Thường trực Hội đồng Đội huyện.
Trường THCS Võng Xuyên B: Tặng quà học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Sáng 12/1, Trường THCS Võng Xuyên B tổ chức buổi tặng quà học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Tới dự có đồng chí Khuất Văn Thảo – Bí thư Đảng ủy xã Võng Xuyên; ông Nguyễn Bá Tiến – Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ, Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Dịch vụ Thái  Sơn đơn vị tài trợ.