Liên đội trường THCS Tam Hiệp tham dự Liên hoan dân vũ chào mừng 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thiết thực các hoạt động mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019); Kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ và 129 năm Ngày sinh nhật Bác. Căn cứ vào điều kiện thực tế của các Liên đội trong toàn hyện, Hội đồng Đội huyện Phúc Thọ tiến hành chọn cử các đơn vị tham gia các hoạt động gồm: trại giáo dục tryền thống với chủ đề “Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh” chọn Liên đội trường Tiểu học Tích Gang; thi MV hát Quốc ca với chủ đề “ Em yêu Tổ quốc Việt Nam” do Liên đội trường THCS Hát Môn thực hiện và thi Liên hoan dân vũ do trường THCS Tam Hiệp thực hiện. Với tinh thần nhiệt tình hăng say tập luyện, có tính sáng tạo, kết hợp hài hòa giữa âm nhạc và động tác, quy mô dàn dựng, trang phục đẹp, 40 đội viên Liên đội trường THCS Tam Hiệp thực hiện tốt phần thi dân vũ chào hỏi và tự chọn vòng sơ loại của Liên hoan với tiết mục nhảy dân vũ “Bắc kim thang” và “Nối vòng tay lớn”. Theo kế hoạch, phần dự thi sẽ được đăng tải trên Fanpage của Hội đồng Đội thành phố Hà Nội từ ngày 6/5. Qua vòng sơ loại 20 đơn vị xuất sắc được chọn đi tiếp sẽ thực hiện phần thi Đồng diễn vào ngày 12/5 tại Hoàng thành Thăng Long -19C Hoàng Diệu, Quán Thánh, Hà Nội.

Một số hình ảnh biểu diễn phần chào hỏi vòng loại Liên hoan dân vũ chào mừng 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Liên hoan dân vũ chính là cầu nối, tạo là sân chơi bổ ích, giao lưu học hỏi, thi đua, rèn luyện thể hiện tính sáng tạo của đội viên trên toàn thành phố. Qua đó góp phần nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, là những bông hoa điểm mười chào mừng Ngày thành lập Đội TNTP./.

Nguồn, ảnh: Hoàng Thoàn