Chiều 26/12, Trường mầm non Võng Xuyên B tổ chức thi Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2018-2019.

Hội thi có 4 giáo viên dự thi tại 1 lớp nhà trẻ và 3 lớp mẫu giáo. Các cô tham gia dự thi đã thể hiện phần thi chuyên môn và hoạt động kỹ năng. Các hoạt động của giáo viên thể hiện trong giáo dục trẻ rất sáng tạo và linh hoạt;  các phương pháp dạy học theo chương trình đổi mới. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy. Do đó các hoạt động dạy đạt được mục tiêu đề ra truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của hoạt động giáo dục trẻ.

Ban Giám khảo dự chấm thi tại Trường Mầm non Võng Xuyên B

Một số nội dung thi chuyên môn và kỹ năng tại Trường Mầm non Võng Xuyên B

Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao hiệu quả công tác ./.