A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN HIỆP SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN HIỆP

SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG


          Trong những ngày này, ở bất cứ ngôi trường nào trên địa bàn huyện Phúc Thọ nói riêng, ở Thành phố Hà Nội nói chung, các hoạt động chuẩn bị đón học sinh cấp mầm non, tiểu học trở lại trường học sau một thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19 đang diễn ra rất tấp nập.  

          Khi các thành viên Đoàn kiểm tra số 2 của Phòng GD&ĐT về trường tiểu học Liên Hiệp để nắm bắt công tác chuẩn bị các điều kiện để đón học sinh trở lại trường, chứng kiến nhiều phụ huynh học sinh, các bác, các cô, các anh, chị trong Hội phụ nữ, Ban chỉ huy quân sự, Đoàn thanh niên của xã đang cùng các thầy cô giáo trong nhà trường tổng vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn, lau chùi các bề mặt bàn ghế, cửa, hệ thống quạt mát …

Một số hình ảnh trường Tiểu học Liên Hiệp tổng vệ sinh môi trường chuẩn bị các điều kiện tốt nhất đón học sinh đi học trở lại 

 

          Cô Nguyễn Thị Chung, Phó Hiệu trưởng nhà trường còn cho biết: “Được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể trong xã, cả 3 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đã được tặng 1000 khẩu trang, hàng trăm chai nước sát khuẩn, xà phòng bánh, nhiệt kế hồng ngoại… và ngày 11/5 tới đây, Đoàn TN xã cử đoàn viên tới trường  hỗ trợ GVCN các lớp trong việc đo thân nhiệt cho học sinh….”

Mặc cho cái nắng đầu hè oi ả, mặc cho mồ hôi ướt đầm vai áo, nhưng ai ai cũng miệt mài làm việc. Tiếng máy hơi xịt bụi chạy ro ro, những cành cây khô được hạ xuống, những chiếc bàn ghế cũ, lỏng ốc được xiết lại, thay bàn mới, những luống hoa được nhổ sạch cỏ....... Sân trường, nhà đa năng, cổng trường, các phòng học, khu hiệu bộ được thay da, đổi thịt từng phút, từng giờ. Bên cạnh đó, nhà trường đã sửa sang lại CSVC, chuẩn bị các vật dụng, trang thiết bị y tế, cơ số thuốc và xây dựng các phương án giả định cho ngày HS tới lớp.

Những tình cảm ấm áp, những món quà đầy yêu thương nói trên là động lực, là lời động viên giúp Thầy và trò nhà trường vượt qua những khó khăn, tiếp tục cố gắng, nỗ lực hết mình, quyết tâm DẠY THẬT TỐT, HỌC THẬT TỐT để đáp lại với tình cảm cao quý này.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết