A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hà Nội: Các vật dụng được phép mang vào phòng thi tuyển sinh lớp 10

Hà Nội: Các vật dụng được phép mang vào phòng thi tuyển sinh lớp 10

  1. Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội công bố danh sách các vật dụng được phép và không được phép mang vào phòng thi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2019-2020.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2019-2020 tại Hà Nội sẽ diễn ra vào hai ngày 2 - 3/6/2019 với sự tham gia của hơn 86.000 học sinh. Nhằm hạn chế những sai sót có thể ảnh hưởng đến kết quả của kỳ thi, Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu các phòng GD&ĐT, các nhà trường công bố rộng rãi danh sách các vật dụng được phép và không được phép mang vào phòng thi để học sinh tham dự kỳ thi biết và tuân thủ.

Sở GD&ĐT Hà Nội cũng đề nghị phụ huynh học sinh quan tâm đến quy định này để phổ biến, nhắc nhở con em mình thực hiện nghiêm túc, tránh để xảy ra sơ suất khi tham dự kỳ thi.

Theo đó, học sinh chỉ được mang vào phòng thi các vật dụng sau: Bút viết; bút chì; com-pa; tẩy; thước kẻ, thước tính; máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ; Atlat địa lý Việt Nam đối với môn địa lý (do Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành, không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì); các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.

Các vật dụng không được mang vào phòng thi gồm: Vũ khí; chất gây nổ, gây cháy; đồ uống có cồn; giấy than; bút xóa; tài liệu; thiết bị truyền thông tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi.

N.H

Nguồn Petrro times


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết