Kỳ thi khảo sát chất lượng học sinh giỏi lớp 6,7,8 năm học 2018-2019

Ngày 18/4, tại trường THCS Võng Xuyên B diễn ra kỳ thi khảo sát chất lượng học sinh giỏi lớp 6,7,8 năm học 2018-2019.

Tham gia kỳ thi năm nay có 687 học sinh của 24 trường THCS trên địa bàn huyện Phúc Thọ thi các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Vật lý và Hóa học. Nội dung khảo sát nằm trong chương trình năm học 2018-2019. Thời lượng làm bài mỗi môn là 120 phút, hình thức thi trắc nghiệm và tự luận, được bố trí tại 29 phòng thi.

Hình ảnh các em học sinh tham dự thi khảo sát học sinh

giỏi cấp THCS.

Việc khảo sát chất lượng học sinh giỏi các môn Toán, Văn, Tiếng anh, Vật lý và Hóa học lớp 6,7, 8 nhằm thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong các nhà trường; khuyến khích giáo viên và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, đổi mới cách dạy, cách học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần thực hiện mục tiêu phát hiện, bồi dưỡng nhân tài

Thông qua khảo sát chất lượng đánh giá công tác chỉ đạo và phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu trong các nhà trường, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng và tạo nguồn cho thi chọn học sinh giỏi năm học tiếp theo do Phòng GD&ĐT huyện tổ chức./.

Nguồn: Hoàng Thoàn; Ảnh: Kiều Chiến