Trường THCS Tam Hiệp tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019

Sáng 25/5, Trường THCS Tam Hiệp tổ chức lễ tổng kết năm học 2018– 2019. Tại buổi lễ, thầy Trần Huy Hiền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả năm học của thầy và trò trường THCS Tam Hiệp. Nhìn lại một năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình tâm huyết của các thầy, cô giáo, đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019. Cụ thể  toàn trường có 328 em đạt học lực giỏi; 360 học lực khá. Về công tác rèn luyện, trường có 811 em đạt hạnh kiểm tốt, đạt tỷ lệ: 94,2%; 49 học sinh xếp loại hạnh kiểm khá. Trong năm học, bên cạnh việc chấn chỉnh kỷ luật, nâng cao chất lượng dạy và học, nhà trường còn chú trọng phát huy hiệu quả các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, kỹ năng sống; đẩy mạnh phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm, bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu, sử dụng thiết bị đồ dùng, cập nhật phần mềm sổ điện tử ESam... Duy trì hoạt động của tổ chức Đội TNTP HCM, Đoàn TNCS HCM qua hoạt động 15 phút đầu giờ, giữa giờ, hoạt động giáo dục truyền thống; phong trào “Nói lời hay, làm việc tốt”. Tham gia tích cực các hoạt động nhân đạo, từ thiện; ủng hộ quỹ phòng chống thiên tai; tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn...

Một số hình ảnh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Trần Huy Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Tam Hiệp báo cáo tổng kết năm học 2018-2019

Đại biểu tham dự buổi tổng kết

Toàn cảnh buổi tổng kết

Các tập thể, giáo viên, hoc sinh có nhiều thành tích cao trong năm học 2018-2019 được khen thưởng

Nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho 12 giáo viên xuất sắc; 8 tập thể lớp; 62 học sinh giỏi văn hóa cấp huyện; 8 học sinh giỏi TDTT cấp huyện; 4 học sinh đạt giải cấp Thành phố. Với những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, hy vọng trong năm học mới 2019-2020 trường THCS Tam Hiệp sẽ có nhiều thành tích vượt bậc hơn nữa./.

Nguồn: Hoàng Thoàn; ảnh Văn Thuận