Trường THCS Thọ Lộc tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019

Sáng 23/5, Trường THCS Thọ Lộc tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019. Đồng chí Kiều Trọng Sỹ - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện đến dự và phát biểu chúc mừng.

Toàn cảnh Lễ bế giảng năm học

Đại biểu tham dự buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Thị Nhương - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Thọ Lộc báo cáo tổng kết năm học 2018-2019

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Nhương – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2018-2019. Cụ thể, về học lực, trường có 162 em đạt loại giỏi; 186 em đạt loại khá. Về công tác rèn luyện, trường có 446 em hạnh kiểm tốt, đạt tỷ lệ 92,2%; 33 học sinh xếp hạnh kiểm khá. Bên cạnh việc chấn chỉnh kỷ luật, nâng cao chất lượng dạy – học, nhà trường còn chú trọng phát huy hiệu quả các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, kỹ năng sống cho học sinh. Nhà trường cũng đẩy mạnh phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm, bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu, sử dụng thiết bị đồ dùng, cập nhật phần mềm sổ điện tử ESam...

Đồng chí Kiều Trọng Sỹ - Trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu ý kiến tại buổi Lễ

Phát biểu động viên, chúc mừng những thành tựu của nhà trường trong năm học  qua, đồng chí Trưởng phòng GD&ĐT huyện mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường tiếp tục phát huy nhiều hơn những thành tích đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo; công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh. Các thầy cô giáo, Hội đồng sư phạm nhà trường cần tiếp tục đổi mới cơ bản, toàn diện giáo dục, đổi mới về tư duy, phương pháp, cách nghĩ, cách làm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy. Các em học sinh trường THCS Thọ Lộc tiếp tục phát huy tài năng và trí tuệ, phấn đấu rèn luyện học tập tốt hơn. Chúc các em học sinh lớp 9 có nhiều thành tích cao trong kỳ thi vào lớp 10 sắp tới. Các em cần tích cực học tập, cống hiến để trở thành những công dân tốt, phát huy truyền thống hiếu học của mảnh đất “Lạc Trị kiên cường” và tinh thần độc lập tự cường của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong năm học 2018-2019 được khen thưởng

Nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho 14 giáo viên xuất sắc; 4 tập thể lớp; 2 tổ chuyên môn; 38 học sinh giỏi văn hóa cấp huyện; 5 học sinh giỏi TDTT cấp huyện; 7 học sinh đạt giải cấp Thành phố.

Nguồn: Hoàng Thoàn; ảnh Quốc Đại