A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANGTỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2019, Trường Tiểu học Tích Giang tưng bừng tổ chức Lễ tổng kết nhằm biểu dương thành tích xuất sắc của thầy và trò nhà trường trong năm học 2018-2019

Sáng ngày 24 tháng 5, Trường Tiểu học Tích Giang tưng bừng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Tới dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đ/c Khuất Đình Hùng-Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND cùng các đại biểu đại diện cho ĐU-HĐND-UBND-MTTQ,các tổ chức chính trị xã hội, Hội Cựu giáo chức của xã Tích Giang và Ban đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường.

Đại diện nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cẩm- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết và tuyên dương khen thưởng các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học. Năm học này nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các chỉ tiêu đề ra. Tại buổi lễ tổng kết nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 1 em học sinh xuất sắc trong phong trào giải toán trên Internet đạt giải KK cấp quốc gia, 11em học sinh giỏi cấp huyện, 295 em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, 182 em có thành tích học tập vượt trội môn Toán hoặc Tiếng Việt, 90 em có thành tích trong phong trào giải toán trên Internet và 27 em có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác Đội.

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương đồng chí Khuất Đình Hùng- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã vui mừng phát biểu ghi nhận thành tích của thầy và trò trong năm học vừa qua đồng thời cũng chỉ đạo nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống thi đua dạy tốt - học tốt, các thầy cô đoàn kết, sáng tạo trong dạy học, học sinh chăm ngoan, tự tin, nỗ lực hơn nữa để dành kết quả cao hơn.

Lễ tổng kết năm học kết thúc trong âm thanh rộn ràng của tiếng ve và lời ca tiếng hát của thầy và trò nhà trường. Các em học sinh ai cũng vui mừng trước thành tích của mình nhưng cũng quyến luyến bịn rịn khi phải xa thầy cô về nghỉ hè. Phần thưởng dành cho các em hôm nay sẽ là động lực để các em học tập và rèn luyện tốt hơn. Với thầy cô chỉ còn niềm vui của những người đưa đò khi chuyển đò chở tri thức đã cập bến.                                                                    

              Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường trong buổi Lễ:


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết