A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Thọ Lộc tổ chức Chung khảo Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường THCS Thọ Lộc tổ chức Chung khảo Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 20/11, Trường THCS Thọ Lộc tổ chức Chung khảo Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhương - Phó Hiệu trưởng trường THCS Thọ Lộc phát biểu khai mạc Hội diễn

Toàn cảnh Chung khảo Hội diễn văn nghệ chào mừng 20.11 tại trường THCS Thọ Lộc

Đại biểu tham dự Hội diễn

         Phát huy truyền trong nhiều năm qua, thầy và trò trường THCS Thọ Lộc đã nỗ lực phấn đấu thi đua, hăng say miệt mài, thể hiện tinh thần trách nhiệm, đoàn kết gặt gái được nhiều kết quả đáng trân trọng. Riêng học kỳ I năm học 2019-2020, các thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường đã vươn lên giữ vững chất lượng học sinh giỏi các bộ môn văn hoá lớp 9. Cụ thể đã có 15 lượt giải học sinh giỏi cấp huyện; 10 lượt học vào lớp nguồn đội tuyển với nhiều giải cao - giải Nhất, Nhì ở các bộ môn Toán, Vật lý, Lịch sử, Hoá học. Đặc biệt em Khuất Bá Lương học sinh lớp 9A1 đã tham dự và đạt giải cao, lọt vào đội tuyển ở cả 3 môn thi Toán, Hoá học và KHTN. Cùng sự cố gắng nỗ lực của các em, các thầy, cô giáo cũng có nhiều đóng góp trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Đồng thời thầy, cô khẳng định bằng các danh hiệu giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua, lao động tiên tiến…

Một số tiết mục tham dự tại Hội diễn 

         Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước với những hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, tháng 11 trường THCS Thọ Lộc đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng như: Hội giảng thi đua “Dạy tốt-Học tốt”; làm báo tường…Đặc biệt Hội diễn văn nghệ của học sinh trường THCS Thọ Lộc được diễn ra từ ngày 15/11/2019, với 28 tiết mục của các chi đội trong toàn trường, đã có 9 tiết mục đặc sắc, tiêu biểu vào Chung khảo. Tại Hội diễn văn nghệ Chung khảo với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên không chuyên, đến từ 14 lớp, nhiều thể loại như múa, hát đơn ca, song ca, tốp ca, có chủ đề về ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi công ơn thầy, cô giáo, ca ngợi trường lớp…thể hiện chân thực tình cảm gắn bó giữa thầy, cô giáo với học sinh, học sinh với mái trường.

Trường THCS Thọ Lộc trao thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

         Nhân dịp này, Trường THCS Thọ Lộc đã trao thưởng cho 18 tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập, thi viết báo tường, hội diễn văn nghệ; trao thưởng cho 10 thầy, cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, Lao động tiên tiến; trao thưởng cho 37 giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đợt thi đua 20/11 và 05 học sinh đạt thành tích và đạt nhiều điểm cao nhất trường trong đợt thi đua 20/11.

          Nguồn: Minh Tuyết, ảnh: Hoàng Thoàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết